Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai KĐT Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

Lần tiên phong, Công Ty CP đầu tư và Dịch vụ Nhà Đất Cty Đất Xanh Central và Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã triển khai lễ ký cam kết hợp tác ký kết và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự hợp tác và ký kết chiến lược của 2 Doanh Nghiệp thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được hy vọng sẽ mang tới cho người mua sự định cư và chủ đầu tư dự án những thời cơ sinh lời tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa qua, Công Ty đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Nhà Đất Đất Xanh Central long trọng tổ chức triển khai lễ ký cam kết chính thức với Công Ty Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, Phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng GĐ Doanh Nghiệp đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất BĐS Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi cùng với thay mặt đại diện của những cấp chính quyền trực thuộc tỉnh Bình Phước và ngân hàng TM CP Ngoại thương Việt Nam – Ngân hàng Ngoại thương.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Quang Lâm đại diện thay mặt Đất Xanh Group Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi đã tín nhiệm chọn Đất Xanh Central làm tổng đại lý cho dự án Bất Động Sản khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị chức năng, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi đáng sống nhất Bình Phước trong tương lai gần.”Sự kiện ký cam kết hợp tác và ký kết chính thức này không chỉ một lần nữa khẳng định chắc chắn quan hệ hợp tác ký kết may mắn tốt lành, minh bạch và bền lâu giữa Địa Ốc BĐS Thắng Lợi và Cty Đất Xanh Central mà còn là cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Đất Xanh Central tại thị trường Bình Phước, minh chứng và khẳng định sức lôi cuốn tại thị trường này.


Tại buổi lễ ký cam kết, thay mặt đại diện phía 2 bên Doanh Nghiệp đã chính thức công bố dự án Bất Động Sản mới là Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Là Dự Án BĐS với vị trí độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến phố trọng tâm tại Thành Phố. Đồng Xoài. Dự Án BĐS nằm ở trong khu người dân hiện hữu, đối lập khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự hạng sang Phúc an khang trong mai sau, liền kề trọng tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, thuận tiện liên kết với các tỉnh/ TP trong địa điểm thông qua đường quận.14, quận.13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào lợi thế vệ địa thế “tam cận”, người dân sống trong Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt phong thủy, mà còn thuận tiện kết nối giao thương với những khu vực lân cận và tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, những đơn vị ban ngành. với những lợi thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là KĐT nên sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.Với mô hình 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được đầu tư và quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà mặt phố và biệt thự hạng sang. Với phong cách thiết kế theo khuynh hướng hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để định cư cũng như đầu tư trong mai sau. đặc biệt, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với sự cam kết 100% sổ đỏ sau 60 ngày – đây được coi là một trong những vấn đề then chốt tạo động lực thúc đẩy chủ đầu tư nhanh chóng xuống tiền để nắm giữ Dự Án BĐS.


Trong khuôn khổ sự kiện, 2 bên cũng phỏng vấn trao đổi về xu hướng tăng trưởng dự án Phú Thịnh Center City, theo đó Cty Đất Xanh Central khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo tốt nhất cho sự hợp tác và ký kết phía 2 bên, tăng cường tương hỗ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị trường, sản phẩm để tiến hành chiến lược bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ Thông tin đến người tiêu dùng. đặc biệt quan trọng, các khách hàng khi đến tham gia sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như TV, điện thoại đã tìm kiếm ra chủ nhân của họ.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Group Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các lưu ý, giúp đỡ của tập đoàn Đất Xanh Group và nhà phát triển Dự Án BĐS Thắng Lợi trong năm qua. sát đó, đại diện DXC cũng chứng minh và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để dự án Bất Động Sản Phú Thịnh Center City được thực thi thành công may mắn tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *